เกี่ยวกับเรา

เราเลือกเนื้อผ้าที่ดีที่สุด

เราคัดกรองเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม ผ้าทุกชนิดที่เราใช้ล้วนเลือกถูกเลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี สั่งตรงจากร้านผ้าระดับชั้นนำของประเทศ ตัวผ้านำเข้าจากหลากหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น เกาหลี ญี่ปุ่น หรือกระทั่งจากประเทศอียิปส์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นราชาแห่งฝ้าย การันตีเนื้อผ้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เสื้อไม่ขึ้นขลุย ไม่เก่าเร็ว ระบายความร้อนได้ดี อายุการใช้งานมากกว่า 1 ปี

เราตัดเย็บดีที่สุด

การตัดเย็บถือเป็นปัจจัยหลักที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก คุณภาพของเสื้อทุกตัวที่เราผลิตต้องดีที่สุด เราตรวจสอบทุกขั้นตอนว่าลูกค้าของเราจะได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพสูงที่สุด เราการันตีคุณภาพผลงานทุกชิ้นด้วยประสบการณ์ในการทำงานกว่า 40 ปี

การทำงานอย่างมืออาชีพ

การต่อลายผ้าอย่างมืออาชีพ

เราต่อลายผ้าอย่างมืออาชีพ ลายต่อเนียนเรียบสวยงาม เนื่อด้วยเราบรรจงทุกขั้นตอนในการตัดต่อและตัดเย็บ หมดปัญหาการต่อลายที่ไม่ได้คุณภาพ

แพทเทิลสวยที่สุด

ราออกแบบแพทเทิร์นโดยช่างมืออาชีพ แพทเทิร์นที่ออกมาจะมีความสวย ทันสมัย และดูดีเป็นพิเศษ การันตีด้วยประสบการณ์ในการออกแบบแพทเทิร์นกว่า 40 ปี

ฝีเข็มที่สุด

เราเย็บงานทุกชิ้นโดยคำนึงคุณภาพของชิ้นงานเป็นหลัก ฝีเข็มต้องถี่ยิบ เพื่อให้เสื้อเนียนเรียบสวยงามและปราณีตเป็นที่สุด เราการันตีฝีเข็มในทุกผลงานมากกว่า 16 ฝีเข็ม

เรามีบริการที่น่าประทับใจ

บริการออกแบบ

เรามีบริการออกแบบชุดยูนิฟอร์มให้ลูกค้าตามต้องการ เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนได้เห็นภาพผลงานที่จะได้รับก่อนสั่งผลิตสินค้ากับเรา

จัดส่งตัวอย่างสินค้า

เรามีบริการจัดส่งตัวอย่างผ้าและตัวอย่างผลงานที่เราเคยผลิตให้แก่ลูกค้าเพื่อตรวจสอบคุณภาพของเนื้อผ้าและคุณภาพของงานก่อนสั่งผลิต

ให้คำปรึกษา

เราให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ลูกค้าในการจัดทำชุดยูนิฟอร์ม เพื่อให้ได้ผลงานที่เหมาะสมที่สุดแก่ลูกค้าแต่ละท่าน

ขึ้นตัวอย่างเสื้อ

เรามีบริการขึ้นตัวอย่างหรือจัดทำเสื่อตัวอย่างจริงส่งให้ลูกค้าก่อนตัดสินใจผลิตตามออเดอร์จริงทั้งหมด

บริการงานด่วน

เรามีบริการจัดทำชุดยูนิฟอร์มแบบเร่งด่วนสำหรับลูกค้าที่มีความเร่งรีบในการใช้งานชุดยูนิฟอร์ม โดยยังคงไว้ซึ่งคุณภาพและความสวยงาม

บริการวัดตัวตัด

เรามีบริการวัดตัวลูกค้าถึงที่บริษัทเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการวัดตัวตัดหรือมีความต้องการชุดยูนิฟอร์มในไซส์ของตนเอง